Câu hỏi mà hầu hết 95% khách hàng sẽ đặt ra đầu tiên khi chuẩn bị có ý định gửi một gói hàng đi Vương Quốc Anh (United Kingdom) đó là gửi hàng đi Anh giá bao nhiêu 1 kg? Hãy để các chuyên viên của 247 Express giúp quý khách giải đáp thắc mắc này nhé.

Với vị thế là một trong những quốc gia tập trung đông đảo nhất người Việt sinh sống, học tập và làm việc, Anh Quốc đang trở thành thị trường trao đổi hàng hóa 2 chiều “nóng nhất” hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục trong vài năm trở lại đây.

Dịch vụ bảng giá gửi hàng sang Anh tại 247 Express

Thông qua các tuyến hàng không bay thẳng từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đến Anh được khai thác hàng ngày, 247 Express có khả năng gửi hàng tới xử sở sương mù với thời gian ngắn hơn tới 30% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Gửi hàng đi Anh tại 247 Express sẽ chỉ mất từ 3 – 5 ngày thay vì 4 – 6 ngày thông thường.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ về dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ. Việc vận chuyển hàng hóa đi Anh có điểm xuất phát là các sân bay quốc tế tại Việt Nam cũng như vận chuyển hành khách.

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Anh.
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Anh.
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Anh.

  công ty hiện đang hợp tác với các hãng vận chuyển đi Anh hiện nay đang khai thác tốt và giá rẻ nhất gồm: DHL ExpressTNTFeDexUPS và EMS. Các hãng sẽ nhận hàng từ các công ty và khách hàng và tập kết tại kho gần sân bay. Hàng sẽ được bay đi Anh mỗi ngày giúp quý khách hàng đảm bảo được thời gian nhận hàng chính xác nhất.

Gửi hàng đi Anh bao nhiêu 1 kg ?

Khi gửi hàng đi Úc các Saler thường hay báo giá cho khách hàng giá và cước phí gửi hàng đi Anh 1 kg bao nhiêu tiền, giúp khách hàng có thể hình dung được chi phí tổng bao nhiêu cho lô hàng mình sắp gửi.

Gửi hàng đi Anh rẻ nhất chỉ từ 13 USD / 1 kg ( Áp dụng +31kg ). Đây là bảng giá tốt nhất mùa thấp điểm mà chúng tôi đang bán cho khách hàng của mình.

Các tiêu chí quyết định đến giá cước gửi hàng đi Anh

Tùy vào lượng kg hàng hóa gửi mà giá cước gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền 1kg sẽ được báo giá ngay lập tức. Gửi hàng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, sau đây là các tiêu chí quyết định đến giá

 1. Lựa chọn Hãng vận chuyển: DHL, TNT, FeDex, …
 2. Lựa chọn thời gian vận chuyển ( nhanh hay chậm ).
 3. Lựa chọn công ty gửi hàng đi Anh
 4. Lựa chọn tổng số kg sẽ gửi.

Gửi càng nhiều hang hóa sang Anh giá càng rẻ

Theo tiêu chí 4 thì việc gửi hàng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, chúng tôi đưa ra bảng giá cho dịch vụ gửi hàng dưới 20kg và trên 20kg sẽ có giá tốt hơn, vậy rốt cuộc gửi hàng đi Anh bao nhiêu 1kg vậy?

giấy tờ đi nước anh giá là 1.100.000 vnđ / bi` thư

 • Nếu gửi hàng dưới 20kg: Xem Bảng giá gửi hàng đi Anh ( Click vào link )
 • Trọng lượng từ 21kg -> 30kg thì cước phí 16 $ / 1kg
 • Trọng lượng từ 31kg -> 70kg thì cước phí 13 $ / 1kg
 • Trọng lượng trên 70 kg vui lòng liên hệ nhân viên để được báo giá tốt nhất.

Trọng lượng nhiều thì sẽ được đội ngũ nhân viên 247 Express hỗ trợ tối đa về giá và cước phí ạ. Còn chờ gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài điện thoại hoặc email nhé.