Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 uy tín, nhanh chóng với cước phí hợp lý nhất đang là giải pháp vận chuyển ưu việt nhất dành cho mọi khách hàng Việt. Khi chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ việc nhấc máy gọi ngay đến hotline 247 express  0767.42.8888-09666.19938 , chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ quý khách!

Dịch vụ chuyển phát nhah 247
 • 1 Chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh 247
 • 2 Quy trình chuyển phát nhanh 247 tại 123Express
 • 3 Lí do nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247 của 123Express

Chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh 247

Chuyển phát nhanh 247 (hay còn gọi là 247 Express) là một trong những đơn vị vận tải trong nước được nhiều người Việt biết đến và tin dùng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, đến nay dịch vụ cpn 247 Express đã khẳng định được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng nhờ nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều sự sự lựa chọn hơn cho người dùng từ chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc,…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu, một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Chưa dừng lại ở đó, chuyển phát nhanh 247 luôn tối ưu hóa giải pháp giao hàng, đảm bảo không xảy ra tình trạng tồn đọng hơn hàng.

Đến nay, công ty chuyển phát nhanh 247 có mạng lưới phủ sóng rộng khắp đến 63 tỉnh, thành phố của cả nước và cả các vùng hải đảo, vùng xâu vùng xa, đóng vai trò là cầu nối quan trọng thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp cũng hay nhiều mặt trong lĩnh vực kinh tế. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng. Để nhận được thông tin cũng như hỗ trợ chính xác và nhanh chóng nhất từ khách hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0767.42.8888-09666.19938 để được sự hỗ trợ tốt nhất.

CHUYỂN PHÁT NHANH BẮC NAM 247 express

Chuyển các mặt hàng cồng kềnh

Vận chuyển xe tải (dạng trung chuyển và chạy hàng chuyến)

Chuyển phát nhanh 247 bằng đường hàng không: ưu điểm nổi bật là thời gian nhanh. Đối với những nơi gần thì trong ngày bạn có thể nhận được hàng. Những địa điểm xa hơn thì tầm 24h hoặc dưới 3 ngày tùy địa điểm có gần sân bay hay không. Hàng hóa đa số là các mặt hàng tươi sống, hàng giá trị cao, các gói bưu kiện nhỏ, các loại công văn giấy tờ.

Các dạng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không:

Chuyển phát nhanh hỏa tốc: hàng hóa đi theo chuyến bay, thời gian nhận hàng dưới 24h tùy thời điểm bạn gửi hàng có trùng giờ chuyến bay hay không. Chuyển phát nhanh 24h: Hàng được vận chuyển trong nội thành trong vòng 24h, và những địa điểm gần sân bay quốc nội nhất. Thời gian khách gửi hàng trước 13h để kịp giờ phát cho ngày hôm sau. Chi phí cho hình thức này rẻ hơn hỏa tốc.

Chuyển phát tiết kiệm: đối với các lô hàng lớn đi xa, thời gian nhanh chóng. Hình thức gửi chuyển tiếp chuyến bay là phù hợp nhất. Ngoài ra điểm nhận hàng phải gần sân bay để nhân viên đại lý kịp sắp xếp xe giao hàng. Chi phí gửi hàng thấp nhất trong các hình thức gửi hàng bằng đường bay.

Quy trình chuyển phát nhanh 247 Express

Chuyển phát nhanh 247 Express
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lấy hàng

Khách hàng liên hệ với 247 Express để cung cấp yêu cầu đơn hàng, lựa chọn dịch vụ chuyển phát. Bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn , tư vấn viên của 123Express sẽ hỗ trợ giải đáp một cách tận tình nhất để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

 • Bước 2: Điều phối lấy hàng

Ngay khi tiếp nhận thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên hỗ trợ lấy hàng tận nơi theo yêu cầu. Quy trình này được xử lý nhanh chóng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 • Bước 3: Khai thác hàng, chia chọn gói

Hàng hóa sẽ được thu gom về kho hàng, từ đây sẽ tiến hành phân loại và chia gói vận chuyển, đi kèm với đó là thực hiện các thủ tục kiểm soát hàng hóa cần thiết trước khi gửi tới sân bay.

 • Bước 4: Kết nối hàng

Hàng hóa được chuyển phát nhanh qua các con đường như đường bộđường hàng không, sau đó được vận chuyển về kho. Tại đây sẽ có nhân viên kiểm soát, khai thác và thực hiện quy trình giao hàng đến tay người nhận.

 • Bước 5: Giao hàng cho người nhận

Hàng sẽ được gửi dựa trên thông tin trên vận đơn. Người nhận có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa và ký xác nhận. Bất kì vấn đề nào về đơn hàng, hãy gửi phản hồi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

Lí do nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh 247 Express

Chuyển phát nhanh quốc tế 247 Express
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: 123Express mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh 247 với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hàng hóa vận chuyển đều sẽ được bảo hiểm 100%. Do vậy, bất kì sự cố, hỏng hóc đều được bồi thường theo đúng giá trị thực của hàng hóa.
 • Cam kết giao nhận hàng đúng thời gian như đã cam kết với khách hàng
 • Lộ trình giao hàng minh bạch, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
 • Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ hải quan khi cần thiết cho khách hàng.
 • Ưu đãi cước phí lên đến 20 – 50% khi là khách hàng thân thiết của công ty
 • Miễn phí tư vấn dịch vụ cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi. 24/7 bất kể lúc nào khách hàng cần đến, hãy gọi ngay cho chúng tôi, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ, giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.