• AN PHÚ EXPRESS kết nối Viettel Post

  Chuyển Phát Nhanh An Phú ( An Phú Express) kết nối với Viettel Post:

  Đôi Nét về Chuyển Phát NHanh Viettel Post:

  Viettel Post Với thế mạnh lan rộng khắp tới tuyến huyện, xã 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước, chuyên tuyến quốc tế đi Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore,… là đại lý uỷ quyền của các hãng CPN quốc tế DHL, TNT, FEDEX, đi tới hơn 200 quốc gia trên Thế giới.

  Chuyển phát nhanh ViettelPost hoạt động với các dịch vụ: dịch vụ Chuyển Phát Nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát Hỏa Tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát Tiết Kiệm (VTK), Dịch vụ Vận tải (VTT), Dịch vụ Cộng thêm,… Thanh toán linh hoạt, chính sách chiết khấu cao, quy trình giao nhận được chuẩn hoá đảm bảo tính tiết kiệm và ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

  AN PHÚ EXPRESS kết nối Viettel Post

  Đôi Nét về Chuyển Phát Nhanh An Phú ( An Phú Express):

  Chuyển Phát Nhanh An Phú ( An Phú Express ) là đại lý ủy quyền của công ty Vận Tải Sài Gòn tại địa bàn quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là mạng lưới các đại lý rộng khắp các tỉnh miền tây, từ Cà Mau cho đến Long An, Các tỉnh Đông Nam Bộ và đậc biệt là Chuyển Phát Nhanh Chi Nhánh Phú Quốc và Quy Nhơn.

  Với thế mạnh của mình An Phú Express sẽ cam kết chuyển phát nhanh hàng hóa của quý khách đến tận nơi tại Phú Quốc, Quy Nhơn, Các tỉnh Miền Tây, Hồ Chí Minh...

  Ngoài ra An Phú Express còn nhận chuyển phát nhanh và mua hộ thị trường Mỹ để giúp khách hàng có thể mua bán trên các trang thương mại mà không cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến Việt Nam.

  AN PHÚ EXPRESS kết nối Viettel Post


  Bạn nên xem thêm:

  Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Phú Quốc

  Lợi Ích Của Việc Hợp Tác Giữa Chuyển Phát Nhanh An Phú ( An Phú Express) và Viettel Post:

  Với những thế mạnh của mình Chuyển Phát Nhanh An Phú sẽ cùng với Viettel Post mang lại dịch vụ chuyển phát hàng hóa tốt nhất đến quý khách hàng. Giải quyết được toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng khi đi gửi hàng về Phú Quốc, Quy Nhơn, các tỉnh Miền Tây với giá thấp nhất, an toàn nhất và nhanh nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: HOTLINE: 0926 11 55 99 

  AN PHÚ EXPRESS kết nối Viettel Post


Có thể bạn quan tâm