• VNPost tiếp tục 'bao thầu' chuyển phát vé chung kết AFF Cup


  VNPost tiếp tục 'bao thầu' chuyển phát vé chung kết AFF Cup

  Phân chia vé theo khu vực chuyển phát tại bưu cục VNPost - Ảnh: M.Đ

  Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) thông báo đã chính thức đàm phán xong với VFF và GMO về việc chuyển phát vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

  Theo đó, VNPost sẽ tiếp tục "bao thầu" chuyển phát vé cho khách hàng tại 12 quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân. 

  Vé xem trận lượt về chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng trong hai ngày 12 và 13-12.

  "Một điểm khác biệt lớn so với lần chuyển phát trước là việc chuyển hoàn lại vé. Đối với khách hàng không kịp nhận vé trong thời gian nhân viên Bưu điện đi phát vé tại nhà, thay vì phải ra trụ sở của VFF để nhận vé, khách hàng sẽ tới các bưu cục gần nhất để nhận vé.

  Theo quy định của VFF, thời gian phát vé chuyển hoàn tại các bưu cục sẽ được thực hiện trong buổi sáng ngày 14/12. Sau thời gian này, số vé còn lại (nếu có) sẽ được chuyển về VFF" - đại diện VNPost cho biết.

  Khi nhận vé, khách hàng cần phải xuất trình CMND hoặc căn cước công dân để nhân viên Bưu điện đối chiếu với dữ liệu đăng ký vé online. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 VNĐ/1 đơn hàng.

  Đối với những trường hợp khách hàng không thể trực tiếp nhận vé vẫn có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người ủy quyền phải có bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đăng ký mua vé.

  Theo quy định của VFF, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, mỗi người chỉ được mua 1 lần theo số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 2 vé cùng mệnh giá.

  Theo kế hoạch bán vé online trận chung kết AFF lượt về giữa Việt Nam và Malaysia sẽ có 04 loại vé theo mệnh giá: 200.000đ/vé, 350.000đ/vé, 500.000đ/vé, 600.000đ/vé. Kênh bán vé online: vebongdaonline.vn và vebongonline.com.vn.

  Thời gian mở bán vé online chia thành 04 đợt:10h00, 16h00, 22h00 ngày 10-12 và 10h00 ngày 11-12; ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể.

  T. HÀ


Có thể bạn quan tâm