DỊCH VỤ GỬI LÔNG MI GIẢ, mỹ phẩm , đồ nail  ĐI châu âu 

Bạn đang muốn chuyển phát nhanh lông mi giả đi châu âu để kinh doanh?

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi châu âu ?

Bạn đang muốn gửi lông mi giả cho người thân ở châu âu  sử dụng?

Bạn đang muốn biết cước chuyển phát nhanh lông mi giả đi châu âu?

Bạn đang tìm đối tác vận chuyển uy tín, chất lượng?

Phần lớn, các tiệm nail ở châu âu đều do người Việt mở. Nghề nail là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Trang trí, vẽ móng cũng được xem như một môn nghệ thuật. Vì thế, người làm móng phải luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật xu hướng thịnh hành. Người Việt mở tiệm nail ở Úc thường rất thích các sản phẩm, dụng cụ được sản xuất ở Việt Nam. Vì thế, những năm gần đây nhu cầu gửi dụng cụ làm nail đi châu âu tăng lên nhanh chóng. 

Lông mi giả, nail , mỹ phẩm  là phụ kiên đã quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai đam mê trang điểm. Ra đời từ rất lâu nhằm phục vụ cho cho đôi mắt bạn trở nên long lanh và thu hút hơn, lông mi giả là món phụ kiện làm đẹp không thể thiếu trong những kiểu trang điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, lông mi giả ngày nay được phát triển rất nhiều loại với đa dạng chất liệu tùy theo mục đích sử dụng của các cô nàng; từ tự nhiên nhất đến siêu sắc sảo.

Tại Việt Nam, với giá thành rẻ và chất lượng không thua kém các sản phẩm lông mi giả trên thế giới, nhiều người sống ở nước ngoài bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm lông mi giả từ Việt Nam gửi sang. Hiểu được điều đó, dịch vụ vận chuyển lông mi giả, đồ nail, mỹ phẩm đi châu âu  của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Tại Việt Nam, với giá thành rẻ và chất lượng không thua kém các sản phẩm lông mi giả trên thế giới, nhiều người sống ở nước ngoài bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm lông mi giả từ Việt Nam gửi sang. Hiểu được điều đó, dịch vụ vận chuyển lông mi giả đi nước ngoài của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Đầu tiên, chúng tôi xin phép điểm qua một số sản phẩm lông mi giả mà quý khách có thể vận chuyển sang châu âu :

  1. Eye Candy 50’s Style False Lashes 015 – Đây là loại lông mi giả mới nhất ở trên thị trường, mặc dù mới ra mắt nhưng nó được đánh giá rất cao. Chúng là loại lông mi giả “lớp kép” giúp cho hàng mi trông dài và dày, phù hợp cho những nàng có đôi mắt to tròn. Giá của nó là 13$ (khoảng 270 ngàn VNĐ).
  2. Sản phẩm Eco Tools Eyelashes Soft and Dramatic ngoài lông mi giả, còn kèm theo keo và dụng cụ hỗ trợ dán. Nếu bạn là tín đồ sử dụng lông mi giả hàng ngày và trông tự nhiên thì đây là loại phù hợp nhất với bạn. Sau khi dùng kem nền, bạn chỉ cần 1 cặp mi giả này là đã đủ đạt được độ hoàn hảo rồi. Sản phẩm này có giá 6$ (khoảng 125 ngàn VNĐ).
  3. Hed Kandi Lashes by Eylure là loại lông mi giả phù hợp nhất cho các buổi tiệc. Nếu bạn muốn nổi bật và trở thành cô gái gợi cảm nhất trong buổi tiệc nhờ đôi mắt to tròn quyến rũ thì không ngần ngại gì mà không thử qua nó một lần. Giá của sản phẩm này là 6$ (khoảng 125 ngàn VNĐ).
  4. Nếu bạn sử dụng lông mi giả hàng ngày thì Eylure Naturalites 020 là loại phù hợp nhất cho bạn. Tạo một cảm giác nhẹ nhàng đến tuyệt vời đối với người đối diện, hàng lông mi đủ dày và với chiều dài các sợi khác nhau tạo sự tự nhiên như không dùng, phù hợp ngay cả khi làm việc và đi chơi. Sản phẩm này có giá 12$ (khoảng 252 ngàn VNĐ).

Các Loại Lông Mi Giả Thịnh Hành Nhất Tại Việt Nam

Lông mi giả vacoci

Lông migiả 3d

Lông mi giả hàn quốc

Lông mi giả Cuci youts eyelash beauty

Mi 3d red cherry eyelashes

Lông mi ing lashTatoc No clue Eyelash

Lông mi giả elsie

Lông mi giả odbo swan eyelashes od-849

Dịch vụ gửi lông mi giả đi châu âu  của dhl express  luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi luôn mong có thể tối ưu hóa tất cả những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Những tiện ích khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ gửi lông mi giả đi châu âu  của dhl Express có thể kể đến như sau:

       Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.

Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được bảo quản kĩ càng như lông mi giả, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.

       Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.

       Đóng gói lông mi giả cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.

Trước khi được vận chuyển, lông mi giả luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập làm hư hao chất lượng lông mi giả của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.

       Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Quy trình chuyển phát nhanh đồ mi giả , mỹ phẩm , đồ nail  đi châu âu  của dhl express

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

  • Tiếp nhận, tư vấn, báo giá về dịch vụ chuyển phát nhanh
  • công ty sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa
  • Kiểm tra các loại chứng từ, hóa đơn liên quan đến lô hàng và dịch vụ giao nhận hàng hóa
  • Đóng gói hàng hóa chuẩn bị vận chuyển: dhl express cam kết đảm bảo quy trình đóng gói hàng hóa tốt nhất, phù hợp với từng mặt hàng cụ thể. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Bàn giao, ký xác nhận gửi hàng:

Thông tin liên quan lô hàng: Tên hàng, mã sản phẩm, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác sẽ được các bên cùng xác nhận.

Bước 3: Cân hàng và tính cước

Cân hàng, xác nhận lại với quý khách rồi thông báo cước

Bước 4: Kí xác nhận gửi hàng và nhận hàng của các bên

Biên bản gửi hàng hóa và hóa đơn được lập thành 2 bản; có đầy đủ chữ kí bên gửi và nhận.

Bước 5: Giao hàng đến địa chỉ nhận ở châu âu 

Chúng tôi sẽ giao tận tay người nhận ở Mỹ mà không phát sinh thêm một chi phí nào.

Cước chuyển phát nhanh lông mi giả, mỹ phẩm đồ nail đi châu âu 

Cước phí vận chuyển hàng không sẽ được tính theo khối lượng thực tế hoặc khối lượng quy đổi từ thể tích. Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được họn làm đơn vị tính cước.

Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:

Chiều dài (L) × Chiều rộng (W) × Chiều cao (H) / 5000