• Chuyển phát nhanh An Phú (AN PHU EXPRESS)

  Chuyển Phát Nhanh Là Gì?

  Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất khi Quý khách có yêu cầu

  Xem thêm: Gửi Xe Máy Từ TpHCM Đi Phú Quốc

  Chuyển phát nhanh An Phú (AN PHU EXPRESS)

  Công Ty TNHH  Vận Tải và Chuyển phát nhanh AN PHÚ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóacó trự sở chính tại TP. HCM.


  Chuyển phát nhanh An Phú (AN PHU EXPRESS)


  Với gần 20 đầu xe và Romooc, Công ty Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải của quý khách, luôn đảm bảo thời gian tiến độ, lịch trình vận tải.

  Chuyển phát nhanh An Phú (AN PHU EXPRESS)

  An Phú sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đội ngũ lái xe và phụ xe của Công ty AN PHÚ được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn. Đến với Công ty TNHH Vận tải và chuyển phát nhanh AN PHÚ, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

  Trụ Sở Chính:

  Công Ty TNHH VẬN TẢI và CHUYỂN PHÁT NHANH AN PHÚ (AN PHÚ EXPRESS)

  VPGD: E1.30 Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, HCM

  Tổng đài đặt vé và gửi hàng : 0369.66 77 88 - 0926 11 55 99 

  Website: https://chuyenphat247.vn

  Email: anphuexpress@gmail.com


Có thể bạn quan tâm